Klaz khám phá | Công đoạn chọn da
Chuyển đến nội dung

Miễn phí giao hàng cho đơn hàng từ 1 triệu

Giỏ hàng
Klaz khám phá | Công đoạn chọn da

Klaz khám phá | Công đoạn chọn da

Chiếc ví da là câu chuyện của những công đoạn gắn kết. Mỗi kiểu dáng, mỗi loại ví đều là sự hoà hợp của từng công đoạn với nhau. Bắt đầu từ công đoạn đầu tiên, chọn loại Da thuộc là yêu cầu bắt buộc để làm nên thành phẩm chất lượng. Mỗi loại da có công dụng, độ bền và đàn hồi khác nhau. Với The Bergamot, loại da sử dụng là Da Epsom. Là một loại da dập vân, tạo sự sang trọng cho người mang sản phẩm.

Một mảnh da mang về, không phải có thể dùng được ngay. Đầu tiên, người thợ cần tách phần da tốt ra khỏi một miếng da dày, sau đó tiếp tục công đoạn xử lí bề mặt. Tỉ mỉ, kĩ lưỡng từng bước để khi chiếc ví thành hình, The Bergamot trở nên hoàn thiện bởi sự hoà hợp giữa chất lượng nguyên liệu và kĩ thuật.

Với Klaz, lớp da mặt trong là Da Epsom xuất xứ từ Ý. Da Epsom có độ “đanh” – một cách gọi – cho một độ cứng nhất định, yếu tố tiên quyết cho một sản phẩm luôn cứng cáp và có form ổn định. Hơn nữa, Epsom còn chống thấm nước, giả dụ chiếc ví có bị ướt mưa, yên tâm rằng giấy tờ trong ví sẽ luôn an toàn.

Klaz là vậy, nơi có sự tỉ mỉ, tinh tế và cái tình khi người ta đặt tay làm nên một sản phẩm cho khách hàng.

________________________________________________________
Xem thêm nhiều sản phẩm tại: klaz.vn

Quay lại blog

Để lại bình luận

Xin lưu ý, bình luận cần được phê duyệt trước khi được đăng.