Klaz kể chuyện

Xuất phát từ một buổi workshop của cộng đồng Vintage Wear Vietnam từ năm 2020, 3 người lạ với phong cách có vẻ chẳng liên quan gì tới nhau ngay lập tức cùng rơi vào "Vùng Say Mê" đồ da thủ công.

Sau 3 năm ấp ủ, Klaz ra đời với chỉ một mục tiêu duy nhất: đem lại những sản phẩm, trải nghiệm đặc sắc nhất về đồ da thủ công Việt Nam, để kéo các bạn vào "Vùng Say Mê" cùng nhau theo cách đầy tự hào.

Những gì chúng tôi làm ra không chỉ là chất lượng mà còn là sự kết hợp của những điều chẳng ai ngờ tới, như lịch sử dân tộc với màu sắc tương lai, như văn hoá phương Đông uyển chuyển với nét bụi bặm hoang dã của Americana. Như chính cái bắt tay của 3 founders vậy!

Là Quân

Là Quân. Sinh ra trong gia đình có ông từng làm việc tại nhà máy thuộc da Thuỵ Khuê và bố là nghệ nhân giày da thủ công. Với Quân, đồ da là tuổi thơ, là niềm tự hào của ông và cha, là cái nghề truyền thống Quân muốn gìn giữ và phát triển cả đời. Quân có thể rụt rè ít nói nhưng quan điểm của Quân thì luôn vô cùng nhiệt huyết: "Give it everything we've got!"

Là Nam

Là Nam. Tốt nghiệp Đại học Kiến Trúc, từ bỏ công việc văn phòng để theo đuổi đam mê độ xe motor. Một kẻ bay bổng trung thành với Denim, Workwear và tất nhiên với Đồ da thủ côngChỉ cần bạn hỏi (có khi chả cần :D), Nam có thể ngồi cả ngày để chia sẻ về những thiết kế, ý tưởng mới của mình một cách nhiệt tình không hề giấu diếm bởi quan điểm vô cùng đơn giản: "Don't wait for the perfect moment, take the moment and make it perfect"

Và Linh

Và Linh. Với 7 năm trong lĩnh vực tư vấn chiến lực truyền thông cho các thương hiệu Việt Nam. Bị thu hút đặc biệt bởi những Local Brand về thời trang của người Việt trẻ có thực lực và nghiêm túc làm nghề. Vậy "Tại sao nghề da thủ công Việt Nam chưa phát triển mạnh mẽ?" hay "Nghệ thuật có nhất thiết chỉ dành cho thiểu số?" là 2 trong nhiều câu hỏi chúng tôi còn bỏ ngỏ. Cuộc gặp gỡ của 3 con người đã cho chúng tôi cơ hội cùng đi tìm đáp án.

Chúng tôi có gì

Tại Klaz, mọi sản phẩm đều được hoàn thiện thủ công 100%. Chúng tôi có ba dòng sản phẩm với ba tính chất khác nhau:

KLAZ EDC

Nổi bật bởi sự thoải mái, tinh tế và tối giản, dễ chơi dễ chăm dễ bảo quản và dễ dàng kết hợp với mọi trang phục.Đây là dòng sản phẩm hướng tới việc sử dụng hàng ngày đúng như tên gọi của nó.Các sản phẩm đều được hoàn thiện tỉ mỉ với chất liệu tuyển chọn đễ giữ nguyên form dáng, màu sắc từ khi xuất xưởng tới khi đồng hành bên bạn nhiều năm sau đó.

XEM THÊM

KLAZ Lore

Đây là dòng sản phẩm đưa bạn tiếp cận nhiều hơn với các nền văn hoá xoay quanh thế giới đồ da thủ công. Klaz được hoàn thiện với tiêu chí: "gừng càng già càng cay"Do đặc tính của các chất liệu da và kỹ thuật hoàn thiện, sản phẩm rất bền bỉ, bóng đẹp hơn sau quá trình sử dụng và lưu giữ từng dấu ấn của chủ nhân cũng như raw denimđi kèm với cách chăm sóc cầu kỳ hơn.

XEM THÊM

The KLAZ

Với kinh nghiệm cổ điển của Quân, sự điên rồ mới lạ của Nam và sự thấu hiểu nhu cầu người dùng của Linh, dòng The Klaz đơn giản là những gì tốt nhất Klaz làm được.

XEM THÊM

KLAZChúng tôi tin rằng: Nếu bạn hỏi 10 người liệu họ có đồng tình với ý tưởng mới của bạn hay không, bạn nên bắt đầu hiện thực hoá ý tưởng đó nếu chỉ có hai người đồng tình. Nếu chỉ một người nói có, đừng nóng vội bắt đầu ngay. Nếu bạn đợi đến khi có năm người đồng tình, có thể bạn đã muộn. Và nếu có tám người? Thì thôi, quên nó đi!

Chính từ quan điểm chung đó, mọi sản phẩm của chúng tôi đem lại đều có những sự táo bạo và mới lạ mà các bạn sẽ chẳng bao giờ đoán trước được. Nhưng mọi thứ sẽ trở nên phổ biến sau nhiều năm và giữ nguyên giá trị trong nhiều thập kỷ sau đó. Thật!

THAM GIA WORKSHOP