KLAZ - Create Your Own Story

MỘT CHÚT VỀ KLAZ

Xuất phát từ một buổi workshop của cộng đồng Vintage Wear Vietnam từ năm 2020, 3 người lạ với phong cách có vẻ chẳng liên quan gì tới nhau ngay lập tức cùng rơi vào "Vùng Say Mê" đồ da thủ công.

Sau 3 năm ấp ủ, Klaz ra đời với chỉ một mục tiêu duy nhất: đem lại những sản phẩm, trải nghiệm đặc sắc nhất về đồ da thủ công Việt Nam, để kéo các bạn vào "Vùng Say Mê" cùng nhau theo cách đầy tự hào.

Những gì chúng tôi làm ra không chỉ là chất lượng mà còn là sự kết hợp của những điều chẳng ai ngờ tới, như lịch sử dân tộc với màu sắc tương lai, như văn hoá phương Đông uyển chuyển với nét bụi bặm hoang dã của Americana. Như chính cái bắt tay của 3 founders vậy!

Mách Bạn Cách Giữ Đồ Da Được Bền, Không Bị Mốc

Chất da cho dù tốt đến mấy nhưng nếu không biết cách giữ gìn, bảo quản đúng cách thì đồ da cũng rất dễ bị mốc và xuống cấp. KLAZ sẽ mách bạn các cách để giữ đồ da được bền và không bị nấm mốc.

- Làm sạch da: Dùng dầu bóng để tẩy sạch những vết ố bẩn trên da và làm da trở nên bóng tự nhiên như mới. Không nên dùng những chất tẩy rửa mạnh dễ để lại chất nhờn hay cặn rất dễ tạo điều khiển cho vi khuẩn xâm nhập và phát triển khiến da bị xỉn màu và bị đứt các đường khâu.

- Làm mềm da: Sau khi làm sạch da thì bạn cần phải làm mềm da. Dùng dầu xả để làm mềm da tăng độ mềm mại cho da. Không nên sử dụng những sản phẩm mà có chứa dầu khoáng hoặc petroleum và loại dầu xả để lại nhiều chất nhờn hoặc cặn vì chúng sẽ làm hỏng đồ da của bạn.

- Đánh bóng cho da: Khi đánh bóng cho da nên chọn những loại xi tốt, tránh những loại xi chứa chất tạo màu độc hại sẽ làm hỏng màu da tự nhiên. Nên dùng vải mềm kì sạch và đánh bóng cho da.

Những lưu ý khi bảo quản đồ bằng da:

- Không để đồ da ở những nơi có nhiệt độ cao, ánh nắng trực tiếp từ mặt trời

- Tuyệt đối tránh cho sản phẩm tiếp xúc với môi trường ẩm mốc

- Khi không sử dụng lâu ngày hãy bọc sản phẩm bằng giấy báo và sử dụng thêm hạt hút ẩm để bảo quản đồ da tránh cho sản phẩm bị mốc hay bong tróc.

- Khi phát hiện có vết mốc hãy dùng khăn ẩm lau sạch vết mốc và đánh lại bằng xi để bề mặt sản phẩm bóng và đẹp hơn

Trên đây là những mẹo để giữ cho đồ da luôn mới, bền và không bị mốc. KLAZ hi vọng qua những cách trên, những đồ vật da của bạn sẽ trở nên sáng bóng và bền đẹp hơn. Hoặc bạn có thể gửi về 33 Nguyễn Hy Quang để được KLAZ bảo dưỡng trọn đời sản phẩm cho bạn.

Xem thêm về KLAZ trên các nền tảng: 

👉 Facebook: https://www.facebook.com/klaz.leather

👉 Instagram: https://www.instagram.com/klaz.leather/

👉 Tiktok: https://www.tiktok.com/@klaz.official

👉 Web: klaz.vn

👉 Mail: hi@klaz.vn